มันเป็นคำถามที่ถามโดยผู้ปกครองจำนวนมาก “ทำไมฉันจะช่วยให้บุตรหลานของฉันในการเล่นกีฬา?” และ “ถ้าฉันจะช่วยให้บุตรหลานของฉันในการเล่นกีฬาที่ฉันควรจะปล่อยให้พวกเขาเล่นหรือไม่?”  ผมไม่น่าเชื่อลำเอียงไปข้างหนึ่งดังนั้นฉันจะให้เหตุผลที่คุณควรให้บุตรหลานของคุณที่จะเล่นและไม่มีเหตุผลที่พวกเขาไม่ควร ในใจของฉันมีเพียงแค่ไม่ได้ว่าหลายเหตุผลที่จะไม่อนุญาตให้เด็กเล่นกีฬา นี่คือบางส่วนของเหตุผลที่ผมได้มากับการสนับสนุนการมีส่วนร่วมในการเล่นกีฬา

1. เด็กที่มีส่วนร่วมจะมีเวลาว่างน้อยที่จะได้มีส่วนร่วมกับกิจกรรมอื่น

เมื่อเด็ก ๆ อยู่กับชนิดของทีมกีฬาใด ๆ จะมีจำนวนมากของเวลาการปฏิบัติ พวกเขามักจะเป็นเพื่อนกับเด็กคนอื่น ๆ ที่ยังมีความต้องการที่จะรับดีกว่าที่กีฬาที่ดังนั้นพวกเขาจะมีสิ่งที่จะทำเมื่อพวกเขาได้รับร่วมกันเวลาว่างในมือของลูกหลานของเรามักจะไม่ได้เป็นสิ่งที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันนี้และอายุ พื้นที่ส่วนใหญ่ของประเทศไม่ได้ห่างไกลจากแหล่งที่มาบางส่วนของยาเสพติดที่สามารถสนใจสูงสุดของวัยรุ่นทดลองและเบื่อ นั่งอยู่บนคอมพิวเตอร์สามารถนำไปสู่​​การอยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับภาพลามกอนาจารและกิจกรรมอื่น ๆ เสียทำลายและเวลา วิดีโอเกมสามารถเสพติดและนำไปสู่​​การค้นหาความเป็นจริงอื่นเพราะอุดมคติเพ้อฝันของหลาย ๆ เกม

2. เล่นกีฬาเป็นวิธีที่ดีสำหรับเด็กที่จะพัฒนาความนับถือตนเอง

เด็กมีความต้องการที่หมดหวังที่จะเป็นบางสิ่งบางอย่าง การมีส่วนร่วมกับทีมกีฬาที่จะเข้ามาแทนที่ความจำเป็นในการอยู่ที่เด็ก ๆ จำนวนมากเพื่อให้ได้รับเป็นแก๊งสำหรับ พวกเขาจะพัฒนาความรู้สึกของครอบครัวนอกบ้านซึ่งจะทำให้พวกเขาปลอดภัยและให้พวกเขาเชื่อมต่อที่พวกเขาต้องการ