กีฬาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายคือการเก็บรวบรวมจำนวนของสาขาวิชาในการดูแลสุขภาพและการออกกำลังกายอุตสาหกรรม บ่อยครั้งวลีวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย, เวชศาสต​​ร์การกีฬา, สุขภาพและประสิทธิภาพของมนุษย์หรือแม้กระทั่งการพลศึกษาจะใช้เพื่อระบุประเภทนี้ของอาชีพและเส้นทางการวิจัยเมื่อพวกเขาอยู่ในความต้องการที่จะถูกรวมกลุ่มกัน เมื่อนำขึ้นมาไม่ซ้ำกันเราพบว่าการออกกำลังกายเล่นกีฬาและวิทยาศาสตร์มีความหลากหลายและแตกต่างกันของสุขภาพและการออกกำลังกายพิเศษทั้งหมดที่มีการศึกษาและคุณสมบัติตามเกณฑ์ของตัวเอง

การทำความเข้าใจเกี่ยวกับการกีฬาและการออกกำลังกายวิทยาศาสตร์อาจดูล้นหลามในตอนแรก แต่เราจะทำลายมันทั้งหมดลงสำหรับคุณ เพื่อที่จะรู้ดีกว่าความกว้างของความเป็นเอกเทศที่เล่นกีฬาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกายที่จะนำเสนอให้ตรวจสอบหัวข้อของการศึกษาในรายการด้านล่างมี:

กีฬาและวิทยาศาสตร์การออกกำลังกาย:

แอธเลติกฝึกอบรม – การลดความเสี่ยงการวิเคราะห์และการเยียวยาของชอกช้ำกีฬาเช่นเดียวกับการบำบัดผู้ป่วยทางกายภาพเทปปฐมพยาบาลและมาตรการด้านความปลอดภัย

ชีวกลศาสตร์ – การวิจัยขั้นสูงของการเคลื่อนไหวของมนุษย์โดยใช้แนวคิดกลพื้นฐานของการเคลื่อนไหวในการสำรวจการฝึกอบรมนักกีฬาประสบความสำเร็จและอุปกรณ์ออกกำลังกายกีฬา

การฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจ – บำบัดรวมถึงการตัดสินตามใบสั่งแพทย์ให้คำแนะนำและคำแนะนำของผู้ป่วยที่มีโรคหัวใจและหลอดเลือดในปอดหรือความไม่สมดุลของการเผาผลาญ

สรีรวิทยาการออกกำลังกาย – การศึกษาข้อเสนอแนะที่คมชัดและการปรับเปลี่ยนเรื้อรังช่วงกว้างของเงื่อนไขกีฬาทางกายภาพเช่นเดียวกับการศึกษาการใช้สิทธิในการควบคุมการเจ็บป่วยและ / หรือการปรับปรุงความอดทนการออกกำลังกายอัตราการเผาผลาญความอดทน, การเพิ่มประสิทธิภาพการปฏิบัติงาน (ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมของการฝึกอบรม โภชนาการ, ฯลฯ )